Vượt qua PUBG, Far Cry 5 đang là tựa game hot nhất trên Steam trong những ngày qua

30/03/2018 06:44:10


Không nằm ngoài dự đoán của nhiều người, ngay sau khi ra mắt, far cry 5 đã tạo nên một làn sóng mạnh mẽ càn quét hết các bảng xếp hạng.

Đúng như dự kiến từ trước, vào chiều nay 27/3/2018, bom tấn hành động, bắn súng góc nhìn thứ nhất – far cry 5 đã chính thức phát hành trên toàn thế giới. Được biết, đây là phần mới nhất của dòng game cùng tên được ra mắt lần đầu vào năm 2004.

Vượt qua PUBG, Far Cry 5 đang là tựa game hot nhất trên Steam trong những ngày qua - ảnh 1

Không nằm ngoài dự đoán của nhiều người, ngay sau khi ra mắt, Far Cry 5 đã tạo nên một làn sóng mạnh mẽ càn quét hết các bảng xếp hạng. Trên steam ( cộng đồng game thủ lớn nhất thế giới), Far Cry 5 đã chính thức vượt qua pubg để trở thành tựa game bán chạy nhất trong những ngày vừa qua. Đây là lần đầu tiên sau nhiều tháng ngự trị trên top 1, PUBG mới bị mất vị trí này vào tay một tựa game khác.

Được biết, Far Cry 5 được đặt trong bối cảnh hiện đại tại Montana, Mỹ, nơi nhân vật chính sẽ phải chiến đấu với một nhóm cuồng tín. Nội dung này có lẽ sẽ làm bạn liên tưởng đến Outlast II, tựa game kinh dị vừa ra mắt dịp đầu năm nay. Tuy nhiên, thay vì chạy trốn như trong Outlast, FarCry 5 chắc chắn sẽ đề cao yếu tố hành động, bắn súng (một đặc điểm không thể bỏ qua của dòng game này).

Vượt qua PUBG, Far Cry 5 đang là tựa game hot nhất trên Steam trong những ngày qua - ảnh 2

Một thông tin đáng chú ý về Far Cry 5 là tựa game này được kiểm tra hoàn toàn bằng hệ thống trí thông minh nhân tạo mới của Ubisoft. Với sự xuất hiện của Commit Assistant, Ubisoft hy vọng rằng sẽ tiết kiệm được khoảng 70% kinh phí của các dự án game lớn. Trong quá trình test game, trí thông minh nhân tạo không chỉ vượt trội hơn con người về sự chính xác mà còn là tiết kiệm thời gian và cả chi phí nữa.

Ở thời điểm hiện tại, Far Cry 5 đang được phát hành đồng loạt trên 3 hệ máy PS4, PC và Xbox One. Để đặt mua bản PC của game, các bạn có thể truy cập tại đây.

Theo GameK

Tag: bán ps3, ban ps4, ban psp . ps vita